WarpathWarpath หลังจากที่เราได้ไปรู้จักกันกับตัวละครหญิงที่มีพลังความสามารถที่มีชื่อว่า ความโชคดี นั้นก็คือ โดมิโน่ นั้นเอง โดมิโน่เป็นตัวละครที่มีทั้งในคอมมิกก์และในภาพยนตร์เรื่อง เดดพูล ภาคที่ 2

ก็ลองไปหาชมกันได้ครับ และเรื่องราวของโดมิโน่ในคอมมิกก์นั้นก็มีความน่าสนใจมาก และจะทำให้รู้ถึงพลังความสามารถของเธอด้วย

ว่าจริงๆแล้วพลังของเธอนั้นได้มายังไง ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรื่องราวโดมิโน่

และในวันนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครสุดโหดที่มีฝีมือที่น่าสนใจมาก เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???

Warpath

Warpath ตัวละครชายจากจักรวาลมาร์เวลคอมมิกก์

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???

พลังความสามารถของวอร์พาธ

ตัวละครอย่างวอร์พาธนั้นเขามีความสามารถและร่างกายที่แข็งแรงกว่าคนทั่วไป วอร์พาธเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ด้วย ถ้าหากจะพูดถึงความแข็งแรงนั้นต้องยกตัวอย่างเหตุการณ์ต่างๆอย่างเช่น

ในตอนที่วอร์พาธโดนเซนทิเนิลเข้าโจมตี วอร์พาธแข็งแรงมาก เขาใช้การตบมือของเขาให้มีอากาศพุ่งออกไปโจมตีเซนทิเนิลทำให้มันล้มลงได้

หรือจะเป็นเหตุการณ์ที่วอร์พาธสามารถที่จะสู้กับจักเกอร์นอทได้ และสามารถสู้ได้ในรูปแบบตัวต่อตัวเลย เพราะว่าน้อยคนมากที่จะสู้กับจักเกอร์นอทแบบตัวต่อตัวได้

ด้วยความที่ร่างกายของวอร์พาธแข็งแรงมากและยังมียีนส์กลายพันธุ์ด้วย ทำให้อาวุธอย่างเช่น ปืนก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???

หรือจะเป็นระเบิดมือชนิดต่างๆที่วอร์พาธเคยโดนก็ทำอะไรเขาไม่ได้ วอร์พาธยังเคยโดนเทเลคิเนติกแต่ก็ไม่เป็นอะไร และถ้าหากวอร์พาธเขาได้รับบาดเจ็บจริงๆ

พลังนี้จะเหมือนกันกับพลังรักษาของโลแกน วอร์พาธสามารถที่จะรักษาตัวเองได้ พลังนี้อาจจะทำให้เขาสู้กับศัตรูได้สบายๆ และพลังยังรักษาอาการเหนื่อยด้วย

ท่านใดที่ติดตามคอมมิกก์นั้นจะเห็นได้ว่าในการต่อสู้วอร์พาธจะสามารถที่จะเคลื่อนตัวได้พริ้วมาก ว่ากันว่าเหมือนกับการที่เขาเต้นเลย ร่างกายที่แข็งแรงแต่ยืดหยุ่นมาก

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???

Warpath

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???

และวอร์พาธสามารถว่ายน้ำได้ไวมากๆ จริงๆแล้ววอร์พาธสามารถที่จะบินได้แต่ในตอนแรกตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ เขารู้ก็ในตอนที่ ปีเตอร์ วิสเดิม

ที่เคยเป็นคนร่วมงานกับเขาได้เห็นว่าพลังเขานั้นสามารถบินได้ ในตอนที่ไฮท์ได้เดินทางมาที่โลกนั้นไฮท์ได้มาช่วยและพัฒนาหลายอย่างบนโลก

ปีเตอร์วิสเดิมได้ให้วอร์พาธฝึกฝนความสามารถของพลังของเขาไปด้วย เอ็ด บรูเบเคอร์นักเขียนที่ได้สร้างวอร์พาธขึ้นมาเขาก็ได้คิดถึงเรื่องพลังของวอร์พาธว่าที่เขาตัวอยู่นั้นจะดีมั้ย

บทความโดย สมัคร gclub

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???