X-ForceX-Force หลายๆท่านที่ติดตามเราคงจะรู้ดีกันอยู่แล้วว่าทีมเอ็กซ์-ฟอร์ชนั้นเป็นทีมยังไง ในหลายๆตอนที่พามาจะเห็นชื่อของทีมเอ็กซ์-ฟอร์ชบ่อยมาก

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคาลิบันที่เป็นสมาชิกในทีมเหมือนกัน ในตอนที่แล้วเราได้บอกเล่าเรื่องราวของคาลิบันที่อยู่ในทีมเอ็กซ์-ฟอร์ช โดยเขาได้ถูกเคเบิลชวนเข้าทีม

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก คาลิบันเอ็กซ์ฟอร์ช ในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับทีมฮีโร่วายร้ายนี้กัน เอาหละหากพร้อมแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

X-Force

X-Force ทีมฮีโร่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและทำประโยชน์มากมาย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวของทีมเอ็กซ์ฟอร์ช

เรื่องราวในภารกิจครั้งแรกของทีมเอ็กซ์ฟอร์ชก็คือภารกิจ การไปหาข้อมูลและหาของบางอย่างของ แบสเชิน ที่มาจากหน่วยชีลล์ มันได้พาพวกเขาไปเจอกับ พีรูไฟเออร์ ​​

ทีมมีหัวหน้าคือ แมทธิว ริสมัน กับ อีไลบาร์ด คนที่อยู่เบื้องหลัง ทีมเอ็กซ์ฟอร์ชได้เอาหัวของแบสเชินกลับมาได้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเอาหัวที่ถูกขโมยไปกลับมาต่อคืนร่างที่แท้จริงของมันก็คือร่าง นิมรอด

เพื่อจะได้ใช้เขาในสงครามที่ทำกับพวกมนุษย์กลายพันธุ์ แบสเชิน ได้พาตัวหลานๆของ เทคโนชูเมก้า ที่มาจากใต้ทะเลเพื่อเอามาใช้เป็นของในการฟื้นคืนชีพของเอ็กซ์แมนที่ได้ตายไปแล้วอย่าง

คาเมรอน ฮอดจ์  โบลิวาร์ ทรัสก์ และ เกรย์ดอน ครีด ในร่างของพวกเขาจะมีไวรัสบางอย่างอยู่ในตัวดูเหมือนว่าจะเป็นไวรัส โดยทำให้ศพของพวกเขาติดไวรัส

แทคเนอร์ เทรดส์โหมด ไวรัส มันทำให้แบสเชินสามารถควบคุมไวรัสนั้นได้และมันทำให้สั่งงานร่างกายได้อีกด้วย และอีกอย่างหนึ่งแบสเชินยังได้ใส่ไวรัสเข้าไปที่ร่างของ โดนัลด์ เพียร์ซ เพื่อที่จะควบคุมอีกคน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

X-Force

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ในตอนที่ทีมเอ็กซ์ฟอร์ชได้เข้าบุกที่ฐานของพีเรอะเฟอร์ ทำให้ริสมันต้องจับตัววูลฟ์สเบนมาเป็นตัวประกัน อันนี้เป็นเพียงแค่ภารกิจแรกๆที่ทีมเอ็กซ์ฟอร์ชได้ทำเท่านั้น

ยังมีอีกหลายภารกิจที่ทีมนี้เคยทำและเคยช่วยไว้ ดูเหมือนว่าตอนนี้คาลิบันยังไม่ได้เข้าทีมาเลย ยังมีแต่สมาชิกในรุ่นแรกเท่านั้น

อย่างที่รู้กันดีว่าทีมเอ็กซ์ฟอร์ชนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่หลายครั้งด้วยกัน บางทีก้จะมีเดดพูลมาช่วย และเคเบิลที่เป็นพี่ใหญ่ในตอนนี้ก็ยังไม่มาเหมือนกัน

รู้สึกว่าเคเบิลจะมาครั้งที่สองที่จะทำทีมขึ้นมาใหม่ ในตอนหน้าเราจะพาไปชมกับเรื่องราวอื่นและภารกิจอื่นๆบ้างจะเป็นยังไงไปชมกัน

บทความโดย บาคาร่า