Madelyne PryorMadelyne Pryor กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของตัวละครจากทาง ค่ายมาร์เวล อย่างที่ทราบกันว่าตัวละครของมาร์เวลนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นตัวละครชายหญิงหรือเอเลี่ยนก็ยังมี

แต่ในตอนนี้เราจะพาไปชมกับตัวละครหญิงจากมาร์เวลที่น่าสนใจมาก ด้วยพลังความสามารถที่น่าสนใจและความแข็งแกร่งของเธอบอกได้เลยว่าไม่แพ้ฮีโร่ตัวอื่นๆเลย

แถมด้วยประวัติของเธอที่มีความน่าสนใจ แต่ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับความสามารถพลังต่างๆของตัวละครนี้ ว่ามีความเป็นมายังไงไม่ต้องห่วงครับ เราเตรียมข้อมูลมาไว้ให้กันแล้ว เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Madelyne Pryor

Madelyne Pryor เรื่องราวของตัวละครจากค่ายมาร์เวลที่น่าสนใจ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

พลังความสามารถของแมดลีนไพรเออร์

ในฐานะโคลนนิ่งของฌอง เกรย์ แมเดลีน ไพรเออร์ เธอนั้นมีความสามารถที่เรียกกันว่า พลังจิตด้วย พลังเหล่านี้สงบนิ่งโดยสมบูรณ์ในขณะที่เธอเชื่อว่าเป็นมนุษย์พื้นฐาน แต่ภายหลังปรากฏออกมาในรูปแบบที่ฌองไม่เคยมี

ในช่วงเวลาสั้นๆ ของเธอในฐานะ อโนไดน์ เมื่อยังเชื่อว่าเป็นมนุษย์ แมดเดอลีนได้รับเวทมนตร์แห่งแอสการ์ดซึ่งปรากฏเป็นเปลวไฟเอลดริชซึ่งให้พลังแก่เธอในการรักษาและรักษา

ในบรรดาการกระทำที่เป็นประโยชน์ของเธอคือการแก้ไขอาการบาดเจ็บที่สมองในวัยเด็กที่ป้องกันไม่ให้ ไซคลอปส์ ควบคุมการระเบิดของแก้วนำแสง รักษา พังค์

จากแคระแกร็นที่ลึกลับของเขา รวมบุคลิกที่หลากหลายของ ออโรร่า และทำให้ โรก สามารถควบคุมพลังที่กลายพันธุ์ของเธอได้ แมดเดอลีนก็ดูเหมือนจะมีร่างกายที่แข็งแรงเหมือนชาวแอสการ์ด

ในฐานะราชินีก็อบลิน เธอนั้นมีพลังความสามารถอย่างเวทมนตร์ ที่มาจากพลังของปีศาจจนได้ชื่อว่า ราชินีของเหล่าปีศาจ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Madelyne Pryor

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ได้เปิดใช้งานพลังกลายพันธุ์ที่อยู่เฉยๆ ของไพรเออร์ และยังเสริมพลังพวกมันแบบทวีคูณจนถึงจุดที่เธอสามารถบิดเบือนความเป็นจริง (เทียบเท่าความสามารถของโพรทูส) ภายในพื้นที่ที่มีการแปล อาจจะเป็นทั่วทั้งเมือง

หลังจากการฟื้นคืนชีพโดย เนท เกรย์ แล้ว แมดลีน ก็ฟื้นความสามารถในการกลายพันธุ์ตามธรรมชาติของเธอ หากปราศจากการเสริมพลังจากปีศาจ

พลังของเธอยังคงมีอยู่มาก กระแสจิตช่วยให้เธออ่านใจ ถ่ายทอดความคิด สร้างภาพลวงตา เปลี่ยนหรือลบความทรงจำ และป้องกันตัวเองจากกระแสจิตอื่นๆ

ด้วยพลังจิตของเธอ แมดลีน สามารถยกและจัดการกับวัตถุขนาดใหญ่ ลอยตัว ยิงระเบิดพลังจิตอันทรงพลัง สร้างเกราะป้องกัน

และจัดเรียงวัตถุขนาดเล็กใหม่ในระดับโมเลกุล แมดลีน ยังใช้พลังของเธอเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางกายภาพและความว่องไวของเธอ ทำให้เธอแข็งแกร่งในการต่อสู้ประชิดตัว

บทความโดย เซ็กซี่บาคาร่า