Returning to the Outsiders

Returning to the Outsiders เป็นอีกหนึ่งตอนที่มีความเชื่อโยงมาจากในตอนที่แล้วนั้นเอง เราได้บอกเล่าเรื่องราวของคาตานะมามากแล้วหลายตอน ในตอนที่แล้วก็มีความมันส์และสนุกพอสมควร ก่อนที่จะไปต่อกันในตอนนี้นั้น

เราจะขอแนะนำใครที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว ขอให้ท่านกลับไปอ่านก่อนเพื่อที่จะได้เข้าใจง่าย และท่านสามารถอ่านได้ที่ คลิก Family debt วันนี้เราจะมาต่อกันกับเรื่องของตัวละครอย่างคาตานะ ที่ได้มีการกลับไป… ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Returning to the Outsiders

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Returning to the Outsiders เป็นเรื่องราวของตัวละครในจักรวาลดีซีอย่างคาตานะ

เรื่องราวในตอนนี้

เริ่มกันที่ในที่สุดแม้ว่าคนนอกจะรวมตัวกันใหม่และกลับไปที่ มาร์โคเวีย  อย่างไรก็ตามแทนที่จะรวมตัวกันอย่างสันติ ทีมกลับติดอยู่ในเว็บประชาสัมพันธ์ที่ตราหน้าพวกเขานอกกฎหมาย แม้ว่าในที่สุดค่าใช้จ่ายจะลดลง แต่ทีมก็แตกหัก ฮาโล เสียชีวิตจากการระเบิดของนักฆ่า

แต่ได้เกิดใหม่ในร่างใหม่ ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของ ทัตสึ กับ ฮาโล เครียดมาก คาตานะ เข้าร่วมทีมกับ Geo-Force และ เทคโนแครต ซึ่งเป็นผู้นำ เธอพัฒนาความสัมพันธ์แบบโรแมนติกเล็กน้อยกับโจอี้ฮง ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานชาวเอเชียของกายการ์ดเนอร์

ระหว่างปฏิบัติภารกิจคนเดียวทาดาชิพี่เลี้ยงเก่าของเธอ ส่งเลดี้ศิวะไปรับดาบ Soultaker ของคาตานะพระอิศวรเผชิญหน้ากับคาตานะ ซึ่งกำลังต่อสู้กับแก๊งค้ายา คาตานะฆ่าพวกเขาหลายคน แต่ปฏิเสธที่จะฆ่าสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่พระอิศวรดูถูกเธอ

พระศิวะซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักฆ่าและนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกฆ่าคาตานะด้วยดาบของเธอเอง คาตานะกลับมามีชีวิตอีกครั้งหลังจากการทดลอง โดยการต่อสู้ด้วยดาบของเธอ ซึ่งรวมถึงการเผชิญหน้ากับวิญญาณของผู้คนมากมายที่เธอได้สังหาร

หลังจากนั้นเธอก็พบที่ปรึกษาเก่าของเธอและเอาชีวิตของเขา ในที่สุดทั้งสองทีมก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อรับมือกับภัยคุกคามเหนือธรรมชาติที่มุ่งเน้นไปที่สมาชิกทีมใหม่เซบาสเตียนเฟาสต์ คาตานะและเพื่อนๆ ของเธอต้องทนทุกข์ทรมานจากการทรมานทั้งทางจิตใจ

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Returning to the Outsiders

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

และร่างกายที่เฟลิกซ์พ่อของเฟาสต์ทำให้พวกเขาผ่านมา ในที่สุด ฮาโล ก็ปลดปล่อยพวกเขาโดยการทำลายพลังหลายอย่างของเฟลิกซ์หลังจากนั้นไม่นานกลุ่มก็แตกออกจากกัน หลังจากแยกวง ทัตสึ ก็ยังคงคบหากับพันธมิตรเก่าของเธอในหมู่คนนอก (เช่น แบล็กไลท์นิง , Geo-Force และ ฮาโล) และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำงานเป็นทีมอย่างเป็นทางการ

แต่พวกเขาก็ยังอยู่ด้วยกันเสมอในช่วงวิกฤตครั้งใหญ่ ความสัมพันธ์ใกล้ชิดของเธอกับแบทแมนยังเห็นเธอต่อสู้เคียงข้างเขาหลายครั้ง โดยเฉพาะในช่วงวิกฤต Imperiex และเหตุการณ์วันพิพากษาเมื่อนรกบุกโลก การต่อสู้หลักกับวายร้าย แอดโมโด่ นางฟ้าจอมโกงที่มีพลังของอสุรกายเกิดขึ้นในนิวยอร์ก

คาตานะปกป้องมาดามซานาดูเป็นการส่วนตัว ซึ่งปกป้องพลังที่เหลือของ แอดโมโด่ ด้วยโล่ลึกลับ การปกป้อง ซานาดู ของ คาตานะ ได้รับความช่วยเหลือจาก Doctor Occult, Phantom Stranger และ อลันสก็อตต์ต่อมาคาตานะช่วยเหลือแบทแมน

เมื่อเขาและซูเปอร์แมนถูกประกาศว่าอยู่นอกกฎหมาย คาตานะ ยังถูกเรียกตัวโดย แบล็ค คานารี่ ร่วมกับทหารรับจ้างหญิงคนอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือ ออราเคิล จาก Senator Pullman หลังจาก ออราเคิล

ได้รับการบันทึก คาตานะ ได้รับการ์ดพร้อมกับสัญญาว่าจะได้รับความช่วยเหลือหากจำเป็น ต่อมา คาตานะ กลับมาช่วย ออราเคิล ในปัญหา 108 ร่วมกับตัวแทนอื่นๆ อีกมากมาย

บทความโดย จีคลับ

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️