Super Heroes The Flash

Super Heroes The Flash ในวันนี้เราจะกลับมาในเรื่องของภาคเดอะมูฟวี่หรือตอนพิเศษของจักรวาลดีซีในรูปแบบของเวอร์ชั่นเลโก้ ในตอนที่แล้วเราได้บอกเล่าเรื่องราวของแบทแมนในเวอร์ชั่นของเลโก้กันไปแล้ว ถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ได้อ่นสามารถอ่านได้ที่ คลิก เลโก้แบทแมน

เอาหละไปชมกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 78 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วมง 18 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ อีธาน สปอลดิง

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกันกับพล็อตของภาคเดอะมูฟวี่นี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Super Heroes The Flash

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Super Heroes The Flash ภาคเดอะมูฟวี่หรือตอนพิเศษของจักรวาลดีซี

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน ซุปเปอร์ฮีโร่ เดอะแฟลซ

ภาคเดอะมูฟวี่เปิดตัวที่อะตอมตัวที่สองถูกนำเข้าสู่ จัสติซ ลีก เมื่อโจ๊กเกอร์วางยาพิษในมหานครด้วยก๊าซโจ๊กเกอร์ของเขาและดัดแปลงเดลี่แพลนเน็ต แฟลชมาถึงช้าหลังจากแวะหาอาหารและจับกัปตันโคลด์และกัปตันบูมเมอแรง จัสติซ ลีก

ไม่พอใจกับการตัดสินใจที่หุนหันพลันแล่นเมื่อรถสปีดเตอร์สีเหลืองสั่นสะเทือนล้อเลียน เดอะแฟลช เพราะความเร็วที่ด้อยกว่าของเขา หลังจากการไล่ล่า เดอะแฟลช ตื่นขึ้นมาบนเตียงในวันรุ่งขึ้น หลังจากรับรู้เหตุการณ์ในวันก่อน เดอะแฟลช

ก็รู้ว่าเขาเดินทางย้อนเวลากลับไปในเช้าของวันนั้นและสามารถหยุดโจ๊กเกอร์ได้ รถสปีดสเตอร์สีเหลืองล้อเลียน เดอะแฟลช อีกครั้งและแฟลชก็เข้าสู่ห้วงเวลาไล่ตามรถสปีดสเตอร์ซ้ำๆ และหยุดการก่ออาชญากรรมในวันนั้น

แบทแมนให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีหยุดแฟลช แต่สปีดเตอร์สีเหลืองให้แฟลชไล่ล่าอีกครั้ง ในเกตเวย์มิติ เดอะแฟลช จะดันพลังของเขาจนเกินขีดสุดเพื่อแซงสปีดสเตอร์และทำลายลูป

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Super Heroes The Flash

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

ใน เว็นทรัลซิตี้ พลังของ เดอะแฟลช หายไปและเมืองก็หันมาต่อต้านเขา แบทแมนปลดเขาออกจาก จัสติซ ลีก หลังจากถูกล้อมกรอบเพื่อดึงความเล่นแผลงๆ ในลีก นักแข่งรถสีเหลืองเผยตัวเองว่าเป็น รีเวิร์ส แฟลช อิจฉาชื่อเสียงของ แฟลช รีเวิร์ส แฟลช

เดินทางจากอนาคตเพื่อขโมยชื่อเสียง ของเขา ในขนาดอะตอม อะตอมได้ยินทุกอย่างแม้ว่า รีเวิร์ส แฟลช จะยับยั้ง แฟลช แต่ชุดสูทของเขาก็ลัดวงจรทำให้ไม่หดตัว อะตอม ปลดปล่อย แฟลช และโทรศัพท์ ด็อกเตอร์ เฟท เพื่อช่วยให้ แฟลช ฟื้นพลังของเขา แฟลช

ถูกส่งไปยัง ด็อกเตอร์ เฟท และ อะตอม พยายามที่จะกลับไปที่ ฮอล ออฟ จัสติซ เพื่ออธิบายแผนการของ รีเวิร์ส แฟลช กับ ลีก รีเวิร์ส แฟลช แสดงวีรกรรมในอัตราที่เร็วกว่า จัสติซ ลีก  ทำให้เขาได้รับความนิยมจากสาธารณชนและเป็นผู้นำใน จัสติซ ลีก เพื่อประกาศลาออก

บทความโดย สล็อตออนไลน์