Lego DC Aquaman Rage of AtlantisLego DC Aquaman Rage of Atlantis มาต่อกันเลยกับภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีคอมมิกก์ ในเวอร์ชั่นของเลโก้ที่มีความสนุกน่าสนใจไม่แพ้เวอร์ชั่นอื่นๆ ในตอนที่แล้วจะเป็นเรื่องราวของแบทแมน สามารถอ่านได้ที่ คลิก แบทแมนแฟมี่ลี่ ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 77 นาที หรือ ประมาณ 1 ชั่วโมง 17 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้กำกับโดย ผู้กำกับ แมตต์ ปีเตอรส์ และได้นำออกมาฉายในวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2561

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับพล็อตภาคเดอะมูฟวี่นี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนเช่นเคยนะครับต้องขออภัยไว้ที่นี้ด้วย เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Lego DC Aquaman Rage of Atlantis

Lego DC Aquaman Rage of Atlantis ภาคเดอะมูฟวี่ของดีซี

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวภาคเดอะมูฟวี่ ตอน เลโก้ ดีซี อควาแมน เรจ ออฟ แอตแลนติส

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มเรื่องมาที่ ฮอล ออฟ จัสติซ เจสสิก้าครูซผู้มาใหม่ของ จัสติซ ลีก กำลังยุ่งอยู่กับการตรวจสอบกิจกรรมที่น่าสงสัยเมื่อการแจ้งเตือนปัญหาดับลงโดยแจ้งเตือนแบทแมนซูเปอร์แมนวันเดอร์วูแมนและไซบอร์กเกี่ยวกับการโจมตีคลังสินค้าของโลโบที่ เดรด เล็กซ์

ซึ่งจัดเก็บเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว เมื่ออควาแมนได้รับคำพูดนี้เขาก็พยายามจะเข้าร่วมในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเดร็ดเลคเป็นเตียงทะเลสาบที่แห้งแล้งทำให้ความสามารถของอควาแมนไร้ประโยชน์ขณะที่เขาถูกโลโบทุบตีซ้ำแล้วซ้ำเล่า

จนกระทั่งการยุติธรรม แม้ว่า โลโบ จะสามารถหลบหนีด้วยลูกกลมสีฟ้าเรืองแสงได้แม้ว่าพวกเขาจะพยายามก็ตาม

อควาแมนต้องการที่จะทำให้อารมณ์แจ่มใสขึ้นจึงเชิญ จัสติซ ลีก มาร่วมงานเลี้ยงที่ แอตแลนติส จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบในฐานะราชา ในขณะที่เข้าร่วมงานเลี้ยง (โดยใช้สเปรย์แบทแมนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พวกเขาหายใจใต้น้ำ)

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Lego DC Aquaman Rage of Atlantis

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

โอเชี่ยน มาสเตอร์ น้องชายของ อควาแมน รวบรวมชาวแอตแลนติสที่ซึ่งทั้งเมืองถูกกลืนไปด้วยแสงสีแดงที่แปลกประหลาดซึ่งเริ่มสร้างความเสียหายและทำให้พวกเขาโกรธ (สนามพลังที่สร้างขึ้น โดยครูซป้องกัน จัสติซ ลีก จากผลกระทบ)

ด้วยการที่แอตแลนติสอยู่ภายใต้อิทธิพลของเขาโอเชียนมาสเตอร์จึงเปิดเผยม้วนหนังสือ แอตแลนติส ซึ่งเผยให้เห็นกฎที่ว่ามีเพียงชาวแอตแลนตินเลือดบริสุทธิ์เท่านั้นที่สามารถเป็นราชา เนื่องจากอควาแมนเป็นครึ่งมนุษย์เขาจึงยอมมอบมงกุฎให้กับโอเชียนมาสเตอร์อย่างไม่เต็มใจ

ขณะนี้อยู่ในการควบคุม โอเชียนมาสเตอร์ แนะนำวิชาที่เสียหายของเขาให้กับ แอตทอสสิ ที่ปรึกษาคนใหม่ของเขาหัวหน้าของ เรดส์ แลนเทิร์น ค็อป และเรียกร้องให้ทำลาย จัสติซ ลีก ความพยายามที่จะหลบหนี แอตแลนเทียส ที่เสียหาย

อควาแมน และ จัสติซ ลีกใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า แอตแลนเทียส เกย์เวย์ เพื่อหลบหนี อย่างไรก็ตามครูซไม่สามารถเข้าสู่พอร์ทัลได้ก่อนที่จะปิด

บทความโดย ufabet