Polaris Marvel Comics 2Polaris Marvel Comics 2 หลังจากที่ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านนี่นไปรู้จักกันกับเรื่องราวของพลังตัวละครอย่าง โพลาริส ที่มีพลังที่สุดยอดมาก

ที่จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมีพลังที่จะสามารถควบคุมแม่เหล็กและทำสนามแม่เหล็กได้ แถมยังสามารถควบคุมโลหะบางอย่างได้ด้วย จะเห็นว่าในคอมมิกก์เธอแข็งแกร่งพอสมควร

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถของตัวละครโพลาริส

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปชมกันกับเรื่องราวของตัวละครโพลาริสกันว่าจะเป็นยังไง เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

Polaris Marvel Comics 2

Polaris Marvel Comics 2 เรื่องราวของตัวละครหญิงมาร์เวล

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

เรื่องราวของตัวละครโพลาริส

ตัวละครอย่าง โพลาริส หรือ ลอร์นา เดน ในตอนนั้นโพลาริสเธอได้เจอกับทีมเอ็กซ์เม็นรุ่นแรก แต่ในตอนนั้นพวกเขายังไม่ได้เป็นทีมเอ็กซ์ แต่ยังเป็นนักเรียนที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนเอ็กซ์

ในตอนนั้นได้มีตัวร้ายที่ชื่อว่า เมสเมโร ตอนนั้นเมสเมโรได้ใช้เครื่องเซเลโบเพื่อตามหาเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ และโพลาริสนั้นก็เป็นหนึ่งในคนที่ถูกเรียก

และมันทำให้เธอรู้สึกว่าเธอต้องไปที่ซานฟรานซิสโกที่ที่เมสเมโรรออยู่ และในตอนที่โพลาริสเธอไปถึงที่นั้นและได้เจอกับไอซ์แมน และไอซ์แมนได้ช่วยทำลายพลังของเมสเมโรออก

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

ทำให้โพลาริสได้มีสติอีกครั้ง ไอซ์แมนได้พาเธอไปที่บ้านของเขา และได้เจอกับเหล่าทีมเอ็กซ์เม็น แต่ในตอนนั้นพวกเขาไม่รู้ว่าโพลาริสเธอเป็นมนุษย์กลายพันธุ์

เมสเมโรและหุ่นดิเมแมนได้ไปเอาตัวโพลาริสมา และได้เอาตัวเธอไปที่ฐานทัพ แต่ก็มีเหล่าเอ็กซ์เม็นนั้นไล่ตามอยู่ ในตอนนั้นเครื่องเซเลโบทำให้พลังกลายพันธุ์ของโพลาริส

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

Polaris Marvel Comics 2

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

และเมสเมโรก็ได้เรียกเธอว่า ราชินีการกลายพันธุ์ หลังจากนั้นทีมเอ็กซ์เม็นได้ไปช่วยเธอกลับมา แมกนีโตเขาได้ออกมาบอกว่าเขานั้นคือคนที่อยู่เบื่องหลังเหตุการณ์นี้

แต่นั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญแมกนีโตได้บอกว่าเขาคือพ่อของโพลาริส เหล่าเอ็กซ์เม็นได้บอกว่าแมกนีโตนั้นแข็งแกร่งมาก

เธอไม่สามารถสู้เขาได้หรอก ไอซ์แมนได้ไปเจอกับคนที่รับเลี้ยงโพลาริส และได้บอกกับพวกเขาว่าพ่อแม่แท้ๆของเธอนั้น เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตไป ทำให้หลังจากนั้นโพลาริสก็ไม่สนใจเกี่ยวกับแมกนีโตอีกเลย

บทความโดย สมัคร gclub

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬