Psylocke Telekinetic powers 2Psylocke Telekinetic powers 2 จากในตอนที่แล้ว เราได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของพลังความสามารถของไซล็อค ที่จะมีความยาวและสนุกน่าสนใจมากอีกตอนหนึ่ง วันนี้เราจึงกลับมาต่อกันในเรื่องความสามารถของไซล็อค

แต่ก่อนอื่นท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนก่อนๆนั้น ถ้าไม่กลับไปอ่านในตอนที่แล้วก็อาจจะงงๆกันหน่อนนะครับ เพราะว่าในแต่ละตอนนั้นจะมีความเชื่อมโยงกันอยู่ เอาหละพร้อมกันแล้วนะ! วันนี้เราจะไปต่อกันในตอนที่สองของพลังความสามารถเทเลคิเนติก

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

Psylocke Telekinetic powers 2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Psylocke Telekinetic powers 2 พลังความสามารถของตัวละครในจักรวาลมาร์เวล

พลังเทเลคิเนติกของไซล็อค 2

นอกเหนือจากใบมีด ไซล็อค ยังสามารถใช้เทเลคิเนซิสของเธอเพื่อเพิ่มความเร็วความแข็งแกร่งและทักษะการต่อสู้จนถึงระดับที่เหนือมนุษย์ นอกจากนี้เธอยังสามารถลอยตัวเองและคนอื่นๆ หรือจัดการกับสสารในระดับโมเลกุล

เธอยังสามารถสร้างโล่เทเลคิเนติกที่มีขนาดและความแข็งแกร่งได้หลายแบบ และเทเลคิเนซิสของเธอได้รับการกล่าวขานว่าแข็งแกร่งพอที่จะทำให้ภูเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ หลังจากการคืนชีพของเธอพลังจิตของ ไซล็อค

ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก ในช่วงเวลาที่เบ็ตซี่ฟื้นคืนชีพมาร์เวลเกิร์ลอ้างว่าเทเลคิเนซิสของ ไซล็อค อยู่ในระดับที่แม้ว่าเธอจะไม่สามารถจับคู่ได้

หลังจากการคืนชีพของเธอ ไซล็อค แสดงให้เห็นว่ามีภูมิคุ้มกันต่อการควบคุม ไซออนิก ทุกรูปแบบเช่นการอ่านความคิด การควบคุมจิตใจหรือการโจมตีทางจิต และความพยายามในการสื่อสารทางโทรจิต นี่เป็นผลมาจากการที่เจมี่พี่ชายของเธอใช้สายควอนตัมที่ประกอบเป็นร่างของเธอ

เธอยังมีภูมิคุ้มกันหรืออย่างน้อยก็ทนต่อพลังที่มีพื้นฐานจาก ไซออนิก ได้สูงเช่นพลังงงงวยของ Savage Land Mutate Vertigo หรือจิตใจของ น็อคเทิร์น ที่มีความสามารถ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของ เจมี่ ไซล็อค

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Psylocke Telekinetic powers 2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

ยังมีภูมิคุ้มกันต่อการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจโดยสิ่งมีชีวิตที่สามารถปรับโครงสร้างความเป็นจริงอย่างรุนแรงเช่น โปรตีอุส อย่างไรก็ตามเธอยังคงถูกฆ่าด้วยมารยาทแบบเดิมๆ เช่นถูกแทงหรือถูกยิง นอกจากนี้เธอยังสามารถต้านทานการใช้เวทมนตร์ได้บางส่วน

อย่างไรก็ตามภูมิคุ้มกันต่างๆเหล่านี้ยังส่งผลต่อความสามารถในการตรวจจับของเธอจากอุปกรณ์เทคโนโลยีลำดับสูง ตัวอย่างเช่นอาร์เรย์เซ็นเซอร์ทั้งหมดของ เอ็กซ์ไซออ คริสตัล พาเลซ ไม่สามารถตรวจจับเธอได้ราวกับว่าเธอไม่มีอยู่จริง

นอกจากภูมิคุ้มกันนี้แล้วเธอยังสามารถใช้ telekinesis เพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างโมเลกุลของตัวเองเพื่อทำให้ตัวเองมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

อย่างไรก็ตามพลังจิตของ ไซล็อค ดูเหมือนจะพัฒนาไปพร้อมกับการกลับมาของกระแสจิตของเธอตั้งแต่เธอได้พบกับ ซิดเตอร์ฮูด ในตอนแรกเธอแทบไม่เคยเห็นการใช้ telekinesis เพื่อลอยวัตถุหรือสร้างคาทานาที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ

ดูเหมือนว่าเธอจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาพลังโทรจิตที่กลับคืนมาของเธอมากขึ้นและความคุ้มกันต่างๆที่ได้รับจากการคืนชีพของเธอด้วยน้ำมือของพี่ชายของเธอดูเหมือนจะหายไปหรืออย่างน้อยก็ลดน้อยลงอย่างมากเช่นในช่วงเหตุการณ์ เนโครชา โปรตีอุส

ไม่เพียง แต่สามารถครอบครอง ไซล็อค ได้ แต่ยังสามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างร่างกายของเธอได้ด้วย ระหว่างโครงเรื่อง “การมาครั้งที่สอง” เบ็ตซี่ได้แสดงภาพอีกครั้งโดยใช้เทเลคิเนซิสของเธอเพื่อความสำเร็จมากมายเช่นการสร้างโล่เพื่อป้องกันตัวเอง

และ X-23 จากกระสุนการฉีกหุ่นยนต์นิมรอดออกเป็นสองตัวและแม้กระทั่งการบรรลุสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น รูปแบบของการบินหรือการลอยตัว

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

บทความโดย สล็อตออนไลน์

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️