Sasha Waybright



Sasha Waybright ซาช่า เอลิซาเบธ เวย์ไบรท์เป็นตัวละครเอกและอดีตศัตรูของซีรีส์ดิสนีย์แชนแนล2019 แอม ฟิเบีย เธอเป็นเด็กหญิงอายุ 13 ปีและเป็นเพื่อนสมัยเด็กของแอน บุญช่วยและ มาร์ ซี่ หวู่เมื่อทั้งสามถูกเคลื่อนย้ายไปยังโลกของAmphibiaผ่านเวทมนตร์ของกล่องดนตรีซาช่า กลายเป็นนักโทษของToad Towerซึ่งเธอได้เลื่อนยศเป็นร้อยโทคนแรกของกัปตันไกรม์

ซาช่าเป็นเด็กสาววัยรุ่นส่วนสูงปานกลาง รูปร่างผอมบาง ผิวขาว ผมสีบลอนด์ยาวที่มัดผมหางม้าสูง และมีเครื่องหมายความงามใต้ตาซ้ายของเธอหลังจากได้เห็นความโหดร้ายของกษัตริย์ อันเดรียสผู้กดขี่ข่มเหง และตระหนักว่าพฤติกรรมอันเลวร้ายของเธอกำลังทำร้ายเพื่อนๆ ของเธอ เธอจึงปฏิรูปและเริ่มก่อกบฏต่อกษัตริย์นิวท์ผู้บ้าคลั่ง เธอเป็นตัวแทนของพลอยเทียมหรือควอตซ์สีชมพูแห่งความแข็งแกร่งบนกล่องภัยพิบัติ

ซาช่าเป็นเชียร์ลีดเดอร์และเป็นเพื่อนกับแอนน์และมาร์ซีตั้งแต่อนุบาลซาช่าพบ Anne และ Marcy เป็นครั้งแรกเมื่อเด็กสาววัยรุ่นสองคนชื่อ Lexi และ Janice รังแกพวกเขาจากชิงช้า เมื่อเห็นว่าพวกเธอขี้อายเกินกว่าจะยืนหยัดเพื่อตนเอง Sasha ก็ยืนขึ้นเพื่อพวกเขาและพยายามบังคับสาวๆ ให้ออกไปทันที แม้ว่าพวกเขาจะหลบเลี่ยงการโจมตีของเธอได้ง่าย แต่การไม่ยอมแพ้ของซาช่าทำให้พวกเขาต้องจากไป และเธอก็เป็นเพื่อนกับแอนน์และมาร์ซีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในตอนFroggy Little Christmas เปิดเผยว่าพ่อแม่หย่าร้างกัน

ขณะที่ซาชาสนใจแอนน์และมาร์ซี เธอมักจะดูแลพวกเขาและทำให้พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาไม่สะดวกใจ ในช่วงวันเกิดอายุ 13 ปีของแอนน์ ซาช่าพยายามสนับสนุนให้เธอเลิกเรียน เพื่อให้พวกเขาได้สนุกจริง ๆ เมื่อได้รับข้อความจากมาร์ซีเกี่ยวกับกล่องแปลก ๆที่เป็นของขวัญเยาะเย้ย ซึ่งจะทำให้แอนน์ต้องพลาดงานวันเกิดของเธอ

เธอถูกส่งตัวไปที่Amphibiaพร้อมกับเพื่อน ๆ ของเธอ Anne & Marcy หลังจากที่พวกเขาขโมยและเปิดกล่อง Calamity และถูกจับโดยกัปตันไกรม์และกองทัพคางคกของเขา แต่ซาช่า ได้รับความไว้วางใจจากคางคกอย่างรวดเร็วและกลายเป็นผู้บังคับบัญชาอันดับสองของไกรม์

หลังจากที่เธอตระหนักว่าวิธีการควบคุมของเธอทำให้เธอมองไม่เห็นความหมายที่แท้จริงของมิตรภาพ ด้วยความเข้าใจว่าต้องทำอะไรและต้องการเป็นคนที่ดีขึ้นและสมควรที่จะได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนของแอนน์ เธอให้คำมั่นว่าจะปกป้องเพื่อนสะเทินน้ำสะเทินบกของแอนน์และช่วยแอนน์ในการต่อสู้กับกษัตริย์แอนเดรีย สผู้เผด็จการ

Sasha Waybright ซาช่า เอลิซาเบธ เวย์ไบรท์เป็นตัวละครหลักและอดีตศัตรูของซีรีส์ดิสนีย์แชนแนล2019 แอม ฟิเบีย เธอเป็นเด็กหญิง

Remy

Sasha Waybright บุคลิกตัวละคร

ซาช่า เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมีเสน่ห์เพราะเธอสามารถผูกมิตรกับทุกคนได้อย่างง่ายดาย แม้แต่สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ Sasha ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักรบที่ดุร้ายและชอบการต่อสู้ เธอยังภาคภูมิใจในความแข็งแกร่งของเธอดังที่แสดงไว้ในวัดที่สาม นอกจากนี้ ซาช่าไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งซึ่งอาจดูเป็นเรื่องดี แต่ก็อาจเป็นความหายนะของเธอได้เช่นกัน เนื่องจากลักษณะนิสัยนี้สร้างปัญหาให้กับคนรอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ของเธอ แม้ว่าภายนอกจะดูดีและเป็นมิตร แต่จริงๆ แล้ว ซาช่านั้นเจ้าเล่ห์ เจ้าเล่ห์ เย็นชา เห็นแก่ตัว อารมณ์ไว และกระหายอำนาจ ซาช่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เธอต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพลัง เพราะเธอจะคิดแผนโกหก หลอกล่อ หรือแทงข้างหลังใครก็ตามเพื่อให้ได้มา ซึ่งท้ายที่สุดก็ทำร้ายคนรอบข้าง

ซาช่าชอบที่จะควบคุมตัวเองได้เพราะพฤติกรรมนี้ขยายไปถึงมิตรภาพระหว่างเธอกับแอนน์และมาร์ซี นอกจากนี้ ซาช่ายังรังแกพวกเขา โดยเฉพาะแอนน์ โดยเกลี้ยกล่อมให้ทำสิ่งที่ไม่อยากทำ เช่น โดดเรียนบทละครไปออกไปเที่ยวบนหลังคา คุยกับแอนในโรงเรียนทิ้งร้างและครอบครัวของเธอ วันเกิด. ดูเหมือนว่าซาช่าจะชอบให้แอนน์และมาร์ซีเป็นเจ้านาย เพราะเธอไม่ชอบเมื่อพวกเขาบ่อนทำลายอำนาจของเธอ ดังที่แสดงไว้เมื่อเธอโกรธและเจ็บปวดที่พวกเขาพยายามหาทางกลับบ้านโดยที่เธอไม่รู้ เมื่อแอนน์ยืนขึ้นกับเธอและมาร์ซีแสดงให้เห็นว่ามีอิสระมากขึ้น ซาชาก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะนำพวกเขากลับคืนมาภายใต้การควบคุมของเธอในทุกวิถีทาง

บทความโดย : gclub