Green Lantern First FlightGreen Lantern First Flight เป็นอีกหนึ่งภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีที่มีความน่าสนใจมาก แถมภาคเดอะมูฟวี่นี้ยังสนุก มันส์ ผมเชื่อว่าทุกท่านนั้นต้องรู้จักกันกับตัวละครอย่าง กรีน แลนเทิร์น กันดี กรีน แลนเทิร์นนั้นเคยมีภาพยนตร์กันไปแล้วเชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงต้องเคยดูกัน

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับภาคเดอะมูฟวี่นี้ ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ ลอเร็น มอนต์โกเมอรี่ ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาว 77 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 17 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2552

วันนี้เราก็ได้เตรียมเรื่องราวของ ภาคเดอะมูฟวี่ นี้ไว้ให้แล้ว ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Green Lantern First Flight

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Green Lantern First Flight ชื่อของภาคเดอะมูฟวี่เรื่องกรีน แลนเทิร์นที่น่าสนใจมาก

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ ตอน กรีน แลนเทิร์น เฟิร์สท ไฟลท์

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มต้นมาที่ก่อนที่สิ่งมีชีวิตอื่นๆ จะมีอยู่ในจักรวาลเผ่าพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตที่เรียกตัวเองว่าผู้พิทักษ์จักรวาลได้ควบคุมพลังของธาตุสีเขียวซึ่งเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลเพื่อสร้างแบตเตอรี่ กรีน แลนเทิร์น

อย่างไรก็ตามแบตเตอรี่มีความเสี่ยงที่จะเกิดสีเหลืองซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสเปกตรัมแสงที่ต้านทานสีเขียวได้ ผู้พิทักษ์ซ่อนแหล่งพลังงานสีเหลืองที่เข้มข้นที่สุดซึ่งก็คือธาตุสีเหลืองเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นใช้มันกับพวกเขา

หลังจากการเสียชีวิตของอาบินซูร์กรีนแลนเทิร์นหลายคนเดินทางมาเพื่อนำฮัลจอร์แดน นักบินทดสอบของเฟอร์ริสแอร์คราฟไปที่ กรีน แลนเทิร์น คอร์ป ใน โอ เขาอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่อาวุโส ซิเนสโตร ที่น่าเคารพ

ซึ่งกำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมของ เอร์เบิล ในขณะที่สายลับอยู่บนเรือของ กันจาร์โร ค้นหาที่อยู่ขององค์ประกอบสีเหลืองที่ถูกขโมยไป เอร์เบิล ก็ถูกโจมตี เขาหนีไปยังโลกได้แหวนของเขาตามหาผู้สืบทอดและเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บหลังจากนั้นไม่นาน ซิเนสโตร

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Green Lantern First Flight

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ไม่รู้จักกับ กรีน แลนเทิร์น อื่นๆ ซิเนสโตร ได้จัดหาสถานที่ตั้งขององค์ประกอบให้ กันจาร์ เพื่อให้เป็นอาวุธที่มีพลังเทียบเท่ากับแบตเตอรี่ กรีน แลนเทิร์น

จอร์แดนเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าความเชื่อของ ซิเนสโตร ไม่สอดคล้องกับความเชื่อของ การ์เดี้ยน ซิเนสโตร เชื่อว่า การ์เดี้ยน ได้ลดจำนวน คอร์ป ให้เป็นเพียงการรวบรวมอาชญากรที่ก่อกวนซึ่งตรงข้ามกับการจัดการกับปัญหาในเชิงรุก

ระหว่างปฏิบัติภารกิจยึดคันจาร์โรจอร์แดนถูกเจ้าหน้าที่พลังงานของคันจาร์หมดสติ ซิเนสโตร เข้ามาและฆ่า กันจาร์ ตรึงความผิดไว้ที่ จอร์แดน เพื่อเป็นการลงโทษผู้พิทักษ์จึงถอดแหวนจอร์แดนออก

ในขณะที่จอร์แดนรอการถูกพาตัวกลับบ้าน ซิเนสโตร ใช้แหวนของเขาเพื่อทำให้ศพของ กันจาร์ เคลื่อนไหวชั่วคราวทำให้เขาเรียนรู้ตำแหน่งของ คอร์ด ที่อาวุธธาตุสีเหลืองกำลังเป็นแบบแฟชั่น จอร์แดนปลอบเพื่อน แลนเทิร์น บูดีก้า

และ เคโร่วอร์ก ว่า ซิเนสโตร ไม่ใช่อย่างที่เขาคิด เมื่อพวกเขาจับซิเนสโตรออกอุบายบูดิคกาเปิดเผยความจงรักภักดีที่แท้จริงของเธอและทำให้คิโลว็อกไม่สามารถยอมรับได้ทำให้ซิเนสโตรหนีไปได้

จอร์แดนหลอกเธอให้ทำลายไม้เท้าพลังงานที่ไม่เสถียรของคันจาร์การระเบิดทำให้เธอเข้าไปในเครื่องมือที่ห้อยลงมาจากเพดานและฆ่าเธอ

บทความโดย จีคลับ