Justice League Crisis on Two EarthsJustice League Crisis on Two Earths เป็นอีกหนึ่ง ตอนพิเศษ หรือตอนเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซี ภาคเดอะมูฟวี่ตอนนี้จะเป็นเรื่องราวของเหล่าจัสติซลีก ที่พวกเขานั้นได้ไปเจอกับโลกคู่ขนานที่ได้มีฮีโร่เหมือนกับพวกเขาอยู่ ภาคเดอะมูฟวี่ตอนนี้จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่ตอนนี้มีความยาวอยู่ที่ 75 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 15 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2553 ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับ โดย ผู้กำกับ แซม หลิว และ ลอเรน มอนต์โกเมอรี่

วันนี้เราได้นำพล็อตของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาฝากกันด้วย ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Justice League Crisis on Two Earths

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Justice League Crisis on Two Earths ภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซี

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน จัสติซ ลีก ไครซิส ออน ทู เอิร์ธ

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เปิดตัวมาที่ในจักรวาลทางเลือกที่บทบาทของฮีโร่และวายร้ายพลิกกลับจากคู่ของพวกเขาใน จักรวาลดีซี กระแสหลักแอนะล็อกที่กล้าหาญของ เล็กซ์ ลูเธอร์ และ โจ๊กเกอร์ กำลังขโมยอุปกรณ์ที่เรียกว่า ควอนทัม ทริกเกอร์ จากสำนักงานใหญ่ของ

ไครม์ ซินดะคิท อะนาล็อกตัวร้ายของ จัสติซ ลีก เมื่อสัญญาณเตือนสะดุดตัวตลกเสียสละตัวเองเพื่อให้ลูเธอร์หลบหนีและสังหาร แจ๊สดอร์เก็ท และ แองเจลีค  ด้วยระเบิด ลูเธอร์เกือบถูกจับโดยสมาชิกซินดิเคทที่เหลือ แต่หลบหนีไปยังโลกแห่งความยุติธรรมด้วยการเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่ช่วยให้เดินทางข้ามมิติ

ลูเธอร์ตั้งสถานีตำรวจ แต่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นลูเธอร์ผู้ชั่วร้ายและจบลงด้วยการค้นหาแบบเปลื้องผ้า จัสติซลีก ถูกเรียกตัวและการมองเห็นเอ็กซเรย์ของ ซุปเปอร์แมน ยืนยันอวัยวะที่พลิกกลับของลูเธอร์บ่งชี้ว่าเขามาจากโลกคู่ขนานและลูเธอร์ยังคงถูกจองจำที่เกาะสไตรเกอร์ จัสติซลีก

พาลูเธอร์คนอื่นไปที่หอสังเกตการณ์ซึ่งพวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับภัยคุกคามของซินดิเคท ขณะที่ จัสติซลีก ถกเถียงกันเรื่องนี้ลูเธอร์ได้ซ่อน ควอนทัม ทริกเกอร์ ไว้บนดาวเทียม

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Justice League Crisis on Two Earths

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

ยกเว้นแบทแมนส่วนที่เหลือของ จัสติซลีก  มี ซุปเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน, กรีน แลนเทิร์น, เดอะแฟลช และ มาร์เชียน แมนฮันเตอร์ จะเดินทางไปยังโลกของลูเธอร์

เมื่อมาถึงฐานคู่ขนานของ จัสติซลีก เหล่าฮีโร่โจมตีเป้าหมาย ซินดิเคท หลังจากการบุกที่ประสบความสำเร็จในการจับอุลตร้าแมนลีกได้เผชิญหน้ากับประธานาธิบดีสเลดวิลสันแห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งเผยแพร่อุลตร้าแมนและอธิบายว่าการปฏิบัติตามข้อเรียกร้องของซินดิเคทช่วยชีวิตคนนับล้านเช่น

แทบจะไม่มีใครกล้าพอที่จะเป็นพยานต่อต้านซินดิเคทเกรงว่าจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรับประกันความปลอดภัยจนกว่าจะมีการพิจารณาคดี แต่โรสลูกสาวของเขามองว่าเขาเป็นคนขี้ขลาด มาร์เชียน แมนฮันเตอร์อ่านความคิดของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจและอธิบายว่า

ในฐานะทหารพ่อของเธอมีชีวิตที่รักมากกว่าคนอื่นๆ ต่อมา มาร์เชียน แมนฮันเตอร์ พยายามลอบสังหาร โรส บาย อาร์เคอะ

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์