Superman Brainiac AttacksSuperman Brainiac Attacks เป็นอีกหนึ่งตอนพิเศษหรือตอนเดอะมูฟวี่ที่มีความสนุก ความมันส์ ฉากแอ็คชั่นที่มันส์หยด และพล็อตเรื่องที่เข้าใจง่าย ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นเรื่องราวของตัวละครอย่างซุปเปอร์แมนที่เขานั้นได้เจอกับเบรนิแอค

ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นยังไงไปชมกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 76 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 16 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ เคิร์ท เกด้า ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2549

วันนี้เราได้นำพล็อตของ ภาคเดอะมูฟวี่ นี้มาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Superman Brainiac Attacks

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Superman Brainiac Attacks ตอนพิเศษของจักรวาลดีซีที่มีความน่าสนใจ

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน ซุปเปอร์แมน เบรนิแอค อะแทค

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เปิดตัวที่ เบรนิแอค พังลงมาบนโลกและจี้ เล็กซ์แล็ป เพื่อรวบรวมข้อมูลของโลกและสะสมพลังของระบบอาวุธ ลูอิส เลนและ จิมมี่ โอลเซ่น ถูกส่งไปยังห้องทดลองของ เล็กซ์ ลูเธอร์ หลังจาก เบรนิแอค มาถึงโลกบนดาวตกประสบความสำเร็จในการหลบหลีกความพยายามของดาวเทียมของ ลูเธอร์

เพื่อทำลายความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับโลกในความพยายามที่จะเพิ่มความนิยมให้กับ ซุปเปอร์แมน ฮีโร่ของประชาชน ในไม่ช้า ซุปเปอร์แมน ก็มาถึงและพบว่า เบรนิแอค กำลังดาวน์โหลดข้อมูลจากคอมพิวเตอร์พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับอาวุธในรูปแบบต่างๆจาก

เล็กซ์ค็อป รวมถึงโล่อุกกาบาตที่ติดตั้งเลเซอร์ที่พยายามทำลาย เบรนิแอค ก่อนหน้านี้ การใช้ลมปราณน้ำแข็งของเขาซูเปอร์แมนสามารถทำลาย เบรนิแอค ได้หลังจากที่ ซุปเปอร์แมน และ เบรนิแอค เข้าร่วมการต่อสู้

เมื่อเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและวิธีที่ดาวเทียมของเขาสามารถใช้เป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพกับซูเปอร์แมนได้ลูเธอร์พบว่าชิปสมองของ เบรนิแอค ยังคงสภาพสมบูรณ์และนำไปที่ เล็กซ์ค็อป ซึ่งเขาเปิดใช้งาน เบรนิแอค อีกครั้ง จากนั้นเขาก็เสนอว่า เบรนิแอค

ด้วยเทคโนโลยีของ เล็กซ์ค็อป และ คริปโตไนต์ เอาชนะ ซุปเปอร์แมน แล้ว ลูเธอร์ ก็เข้ามาไล่ เบรนิแอค ออกไปจากโลกต่อหน้าโลกเพื่อให้เขาปรากฏตัวเป็นฮีโร่ที่แท้จริงของโลก

ซึ่งเขาจะ มีอิสระที่จะพิชิตดาวเคราะห์ดวงอื่นโดยปล่อยให้ เล็กซ์ เป็นผู้ดูแลโลก เบรนิแอค ยอมรับข้อตกลงและดำเนินการสร้างใหม่และปรับปรุงตัวเอง

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Superman Brainiac Attacks

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

ในขณะเดียวกันคลาร์กเคนท์ก็ครุ่นคิดถึงแนวคิดในการเปิดเผยตัวตนที่เป็นความลับของเขาต่อโลอิส โอกาสนี้นำเสนอเมื่อบรรณาธิการ เพอร์รี่ ไวท์ เนื่องจากขาดแคลนพนักงานส่งทั้ง เคนท์ และ ลูอิส ไปรีวิวร้านอาหารใน เมโทรโพลิส

อย่างไรก็ตามในช่วงเวลานี้ เบรนิแอค กลับมา การปรับปรุงของเขาคือความสามารถในการติดตาม ซุปเปอร์แมน โดยอาศัย ดีเอ็นเอร์ ของเขา หลังจากการต่อสู้กับ เบรนิแอค อีกครั้งซูเปอร์แมนได้รับผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญจากรังสีพลังคริปทอนไนต์ของ เบรนิแอค

และ ลูอิส ได้รับบาดเจ็บสาหัสในกระบวนการนี้ มีการเปิดเผยว่าเลือดของเธอติดเชื้อคริปโตไนต์ซึ่งเป็นพิษจากโลหะซึ่งกำลังชุบเซลล์เม็ดเลือดของเธอและหากไม่ได้รับการรักษาจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิต

บทความโดย สล็อตออนไลน์