Superman vs The Elite

Superman vs The Elite เป็นอีกหนึ่งตอนพิเศษหรือตอนเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีที่มีความสนุก ความมันส์ ความน่าสนใจ ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นตอนที่เกี่ยวกับซุปเปอร์แมนที่เขานั้นได้ไปเจอกับ เดอะ อีลีท ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่ตอนนี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ ไมเคิล ชาง ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 76 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 16 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2555

วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปชมกับพล็อตของ ภาคเดอะมูฟวี่ นี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Superman vs The Elite

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Superman vs The Elite ภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีที่เกี่ยวกับซุปเปอร์แมน

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน ซุปเปอร์แมน ปะทะ เดอะ อีลีท

ภาคเดะมูฟวี่เปิดตัวมาที่คลาร์กเคนท์และลัวส์เลนเป็นสักขีพยานในการเสียชีวิตของประชาชนจำนวนมากบนท้องถนนด้วยน้ำมือของกะโหลกปรมาณูซึ่งหวังว่าจะหลอกล่อซูเปอร์แมนเข้าสู่การเผชิญหน้าด้วยการกระทำของเขา

อย่างไรก็ตามหลังจากการต่อสู้ที่รุนแรง แต่สั้นๆ ซูเปอร์แมนเอาชนะ อะตอมมิค สกัลได้ด้วยการโยนเขาลงไปในทะเลสาบดับ เขา ต่อมาซูเปอร์แมนกล่าวสุนทรพจน์ที่องค์การสหประชาชาติซึ่งเน้นทั้งความโง่เขลาของความรุนแรงที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายและความดีที่ยิ่งใหญ่กว่าที่พบได้ในทุกคน

อย่างไรก็ตามคำพูดของ ซุปเปอร์แมน ถูกขัดจังหวะโดยผู้นำของ เบียยา และ พาโกริแทค ซึ่งกล่าวโทษซึ่งกันและกันว่าละเมิดสนธิสัญญาสันติภาพประกาศสงครามซึ่งกันและกันบังคับให้ ซุปเปอร์แมน เข้ามาแทรกแซง เมื่อมาถึง เบียยา ซูเปอร์แมนเป็นพยานถึงการติดตั้งอาวุธชีวภาพ

พาโกริแทคนี่ ซึ่งโจมตีและทำลายกองกำลังทหารส่วนใหญ่ของ เบียยา ในขณะที่ซูเปอร์แมนพยายามกำจัดทหาร เบียยา จากอันตราย อีลีท ก็มาถึงและช่วยเหลือ ซุปเปอร์แมน ในการทำลายอาวุธชีวภาพ

ซุปเปอร์แมน กลับไปที่ เมโทรโพลิสเพื่อรายงานข่าวและสอบสวน อีลีท เพิ่มเติม ซูเปอร์แมนและลัวส์บินไปอังกฤษเพื่อดูว่าพวกเขาและโลกสามารถไว้วางใจ อีลีท ได้หรือไม่ มีการเปิดเผยผ่านแมนเชสเตอร์แบล็กว่าเขาได้รับพลังในช่วงวัยแรกรุ่นและใช้มันเป็นครั้งแรกเพื่อช่วยเวร่าน้องสาวของเขาจากการถูกรถไฟชน

อีลีท และ ซุปเปอร์แมน มาถึงที่เกิดเหตุเพื่อช่วยชีวิตพลเรือนบนรถไฟใต้ดินซึ่งติดอยู่ใต้น้ำเนื่องจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย หลังจากที่ซูเปอร์แมน

และแมนเชสเตอร์ช่วยชีวิตผู้โดยสารผู้ก่อการร้ายที่วางระเบิดรถไฟเกือบจะเสียชีวิตจากความพยายามของแมนเชสเตอร์ในการสอบปากคำ ซูเปอร์แมนเริ่มกังวลเกี่ยวกับแรงจูงใจของเพื่อนใหม่ที่พบ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Superman vs The Elite

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

กลับมาที่เมโทรโพลิสลัวส์แจ้งว่าคลาร์กไม่มีประวัติการเกิดหรือใบมรณะของเวร่าน้องสาวของแมนเชสเตอร์ สิ่งนี้ทำให้คลาร์กตั้งคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่มาของ อีลีท และแรงจูงใจของพวกเขา ต่อมาแมนเชสเตอร์ได้ส่งข้อความไปยังดาวเคราะห์เพื่อแจ้งให้โลกทราบว่า

อีลีท ตั้งใจที่จะจัดการกับคนร้ายอย่างถึงตาย หลังจากการออกอากาศ ซุปเปอร์แมน เดินทางไปที่ เบียยา ซึ่งเขาโดนคลื่นนิวตริโนที่สร้างโดย โค้กแคท ซึ่งเป็น อีเอ็มพี สำหรับออร์แกนิก ซึ่งทำให้เขาอ่อนแอลงอย่างมากและทำให้เขาเสี่ยงต่อการปิดกองกำลัง

พาโกริแทคนี่ ใกล้จะหมดสติ ซุปเปอร์แมน ได้รับการช่วยเหลือจากการแทรกแซงของ อีลีท ที่โจมตี พาโกริแทคนี่ อย่างไร้ความปรานีและเคลื่อนย้าย ซุปเปอร์แมน ไปยังฐานปฏิบัติการของพวกเขา สิ่งมีชีวิตมหภาคที่มีความรู้สึกที่ชื่อว่า บัทนี่

อย่างไรก็ตามความพยายามของ ซุปเปอร์แมน ในการโน้มน้าว อีลีท ว่าการฆ่านั้นไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นกับคนหูหนวกและเขาก็ถูกส่งกลับมายังโลกอย่างไม่คาดคิด

บทความโดย gclub