RapunzelRapunzel ราพันเซล เป็นตัวเอกของ Tangled เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนที่ 10 อย่างเป็นทางการในรายการ าพันเซลอายุ 18 ปีในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอดูตัวเล็กที่ความสูง 5’1 เธอมีผิวขาวและมีบลัชออนอ่อนๆ และเป็นที่รู้จักจากผมยาวสีบลอนด์ทองของเธอ ซึ่งมีความยาวประมาณ 70 ฟุต ราพันเซลยังมีฝ้ากระจางๆ ตาโตสีเขียวสดใส และรอยยิ้มขี้เล่น

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 

Rapunzel ราพันเซล เป็นตัวเอกของ Tangled เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนที่ 10 อย่างเป็นทางการในรายการ และเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกที่มาจาก

Umi Matsuzaki

Rapunzel ราพันเซล

ชุดของราพันเซลเป็นชุดดั้งเดิมของเยอรมันที่เรียกว่า “Dirndl” โดยมีกระโปรงที่ยาวกว่าชุดเดรส Dirndl และชุดของเธอก็ใช้ธีมสีม่วงปะสีชมพู ชุดประกอบด้วยเสื้อรัดตัวลาเวนเดอร์และริบบิ้นสีชมพู กระโปรงเป็นสีม่วงและตกแต่งด้วยลวดลายหมุนวน ในสีชมพู สีม่วงเข้ม และสีขาว เธอยังสวมกระโปรงชั้นในสีขาวข้างใต้ ชายกระโปรงอยู่เหนือข้อเท้า แต่ต่ำกว่าน่อง แขนเสื้อของเธอที่ด้านบนพองและเป็นลายทางสีชมพูและสีลาเวนเดอร์ ส่วนที่เหลือเป็นสีชมพูอ่อนๆ กับลูกไม้สีขาวที่ปลายแขน

ราพันเซลเป็นผู้หญิงที่ร่าเริง ฉลาด เฉลียวฉลาด ใจดี ขี้เล่น และชอบการผจญภัยในช่วงวัยรุ่นตอนปลาย แม้ว่าจะไร้เดียงสาไปหน่อย อย่างไรก็ตามเธอไม่กลัวที่จะยืนหยัดเพื่อตัวเองหรือผู้อื่นเมื่อสถานการณ์เรียกร้องความกล้าหาญ หลังจากใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในหอคอยที่ไม่มีอย่างอื่นทำ เธอได้รับการศึกษาอย่างเชี่ยวชาญในด้านวรรณกรรม และมีความสามารถในเกือบทุกด้าน เช่น ดนตรีและการทำขนม และวิชาขั้นสูง เช่น ดาราศาสตร์ ดังที่แสดงโดยรูปแบบทางดาราศาสตร์ที่จัดทำขึ้นโดยสมบูรณ์ของเธอ

ความหลงใหลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอคือศิลปะ ซึ่งบ่งบอกได้จากจำนวนภาพวาดที่แพร่หลายบนผนังภายในหอคอย ขณะที่เธอปรารถนาที่จะเห็นโลกภายนอกหน้าต่างของเธอ เธอเชื่อฟังแม่กอเธลเป็นอย่างมาก แม้จะมีความรู้สึกสับสนหลังจากออกจากหอคอยด้วยความตื่นเต้นเพื่อจะได้เห็นโลกในที่สุดเธอค่อนข้างกล้าหาญ กระโจนจากหน้าผาสูงและสยายผมยาวสยาย ราพันเซลมีเสน่ห์ดึงดูดมาก

สนับสนุนโดย : ufa877