Suicide SquadSuicide Squad เป็นอีกหนึ่งทีมของเหล่าวายร้ายที่มีความร้ายกาจของจักรวาลดีซีที่มี ความสามารถ มีพลังที่น่าทึ่ง น่าสนใจ ถ้าหากท่านใดที่ติดตามเรามาโดยตลอดนั้นก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางเรานั้นได้บอกเล่าเรื่องราวของฮีโร่รวมถึงเหล่าวายร้ายด้วยนะครับ

เช่นเคยในวันนี้ก็ด้วยนะ เราว่าหลายๆท่านคงต้องรู้จักกับทีมวายร้ายนี้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะทียวายร้ายนี้ได้มีการสร้างภาพยนตร์เดี่ยวของทีมนี้ด้วย มีความสนุกน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากท่านใดสนใจก็ลองไปหามาชมกันนะครับ และในวันนี้เราไดด้เตรียมเรื่องราวของทีมวายร้ายนี้มาฝากกัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยไว้ด้วยนะครับเอาหละมาชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Suicide Squad
ทีมเหล่าวายร้าย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Suicide Squad นั้นเป็นทีมเหล่าวายร้ายที่อยู่ในจักรวาลดีซีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ประวัติความเป็นมา

ซุยไซด์ สควอดดั้งเดิมปรากฏในหกประเด็นของ The Brave and the Bold แม้ว่าการสร้างครั้งแรกของทีม (สร้างโดยนักเขียนโรเบิร์ตคานิเกอร์และศิลปินรอสส์อันดรู) ไม่มีการสอดแนมการจารกรรมของทีมในเวลาต่อมา

อแมนด้า วอลเลอร์ ผู้ดูแลระบบของทีมได้รับการแนะนำให้รู้จักในมินิซีรีส์ Legends พร้อมกับเรื่องราวเบื้องหลังของ Silver Age Squad ที่เปิดเผยเพิ่มเติมใน Secret Origins vol. 2 #14

ซุยไซด์ สควอดดั้งเดิมปรากฏตัวครั้งแรกใน The Brave and the Bold # 25 สมาชิกในทีมที่ปรากฏในฉบับเปิดตัว ได้แก่ เจสไบรท์นักฟิสิกส์ นักดาราศาสตร์ดร. ฮิวจ์อีแวนส์ ริคแฟล็กจูเนียร์หัวหน้าทีม และคารินเกรซ แพทย์การบิน ตัวละครมีให้ติดตามในประเด็น # 26 # 27 และ # 37 # 39

เรื่องราวเบื้องต้นของทีมแสดงให้เห็นว่าพวกเขาถูกเรียกให้ไปจัดการกับวัตถุที่มีสีแดงร้อนแรงที่เรียกว่า “คลื่นสีแดง” ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทริมทะเลและทะเลเดือดตลอดทาง พวกเขาเดินทางด้วยเครื่องบินที่ติดตั้งห้องปฏิบัติการทดสอบและวิเคราะห์

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Suicide Squad
สมาชิกต่างๆ

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

การปรากฏตัวที่ตามมาแสดงให้เห็นว่าทีมต้องรับมือกับความท้าทายที่หลากหลาย พายุดาวตก (รังสีที่ทำให้พวกมันหดตัว) งูยักษ์ในอุโมงค์รถไฟใต้ดินของปารีส และ สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่จับคาริน และ ระเบิดนิวเคลียร์ ประเด็น # 38 และ # 39 แสดงให้ทีมพบกับไดโนเสาร์ และ พบกับหัวหน้าไซคลอปส์

ท่ามกลางความพยายามของดาร์คไซด์ที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติให้ต่อต้านซูเปอร์ฮีโร่ของโลกผ่านสมุนของเขา กลอรีอัส ก็อดฟรีย์ อแมนดาวอลเลอร์มอบหมายให้ ริค แฟล็ก เป็นผู้นำของ Task Force X ที่ได้รับการปฏิรูป บล็อกบัสเตอร์ , Bronze Tiger, กัปตันบูมเมอแรง , เดดช็อต  และ เอนแชนเทรส

ประกอบไปด้วย Task Force X ที่ Belle Reve ภารกิจแรกของทีมคือกำจัด Brimstone ธาตุไฟที่อาละวาดของ ดาร์คไซด์ บัสเตอร์ตายในระหว่างความขัดแย้งและเดดช็อตจะกำจัดสิ่งมีชีวิตด้วยปืนไรเฟิลเลเซอร์ทดลองวอลเลอร์ไล่กลุ่มแม้ว่าในไม่ช้าพวกเขาก็กลับมาช่วยกัปตันบูมเมอแรงหลังจากที่ก็อดฟรีย์จับเขาได้

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์