Superman Batman Public EnemiesSuperman Batman Public Enemies เป็นอีกหนึ่งภาคเดอะมูฟวี่ที่มีความสนุกไม่แพ้กับตอนอื่นๆเลย ภาคเดอะมูฟวี่นี้รวมดาวเด่นของตัวละครอย่างแบทแมน และ ซุปเปอร์แมน ภาคเดอะมูฟวี่นี้สองตัวละครได้มาร่วมมือกันเพื่อป้องกันอะไร

ตอนนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ แซม หลิว ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2552 ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 67 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 7 นาที

วันนี้เราได้เตรียมเรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาให้กันแล้ว ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Superman Batman Public Enemies

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Superman Batman Public Enemies เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ที่น่าสนใจ

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน พับลิค เอนนะมี

ภาคเดอะมูฟวี่ นี้เริ่มเรื่องมาที่ เล็กซ์ ลูเธอร์ ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำทั่วประเทศ ภายใต้การนำของเขาเศรษฐกิจเริ่มเฟื่องฟู

และเขาได้รวบรวมกองกำลังของฮีโร่ที่ทำงานโดยรัฐบาลซึ่งประกอบด้วยกัปตันอะตอม,คาทาน่า,แบล็กไลท์นิง,พาวเวอร์เกิร์ล, สตาร์ไฟร์และเมเจอร์พอร์ต ซูเปอร์แมนและแบทแมนยังคงไม่ไว้วางใจลูเธอร์

รัฐบาลสหรัฐอเมริกาค้นพบอุกกาบาตคริปโตไนต์ขนาดใหญ่พุ่งเข้าหาโลก แทนที่จะขอความช่วยเหลือจากฮีโร่ลูเธอร์ตัดสินใจที่จะทำลายมันด้วยขีปนาวุธนิวเคลียร์ ลูเธอร์นัดพบกับซูเปอร์แมนในเมืองก็อตแธมภายใต้ข้ออ้างในการสร้างสนธิสัญญา

ส่งผลให้เกิดการต่อสู้กับ เมตัลลอยด์ ที่ได้รับการว่าจ้างจาก ซุปเปอร์แมน และ แบทแมน ซึ่ง เมตัลลอยด์ สามารถทำร้ายพวกเขาทั้งคู่ก่อนที่ผู้โจมตีที่ไม่รู้จักจะสังหาร เมตัลลอยด์ ในโทรทัศน์แห่งชาติลูเธอร์ระบุการฆาตกรรมของเมทัลโลเกี่ยวกับซูเปอร์แมน

โดยใช้ภาพการต่อสู้เพื่อแสดงความเกี่ยวข้องกับเขา ลูเธอร์อ้างว่าการแผ่รังสีของดาวตกอาจส่งผลต่อการตัดสินของซูเปอร์แมนและเขาวางค่าหัวหนึ่งพันล้านดอลลาร์ให้กับซูเปอร์แมน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Superman Batman Public Enemies

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

แบทแมนและซูเปอร์แมนบุกเข้าไปใน S.T.A.R. ห้องทดลองค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับดาวตกและพบซากศพของ เมตัลลอยด์ พวกเขาตระหนักดีว่าพลังงานกัมมันตภาพรังสีคือสิ่งที่ฆ่าเขาและมันถูกทำให้ดูเหมือนการมองเห็นความร้อนของซูเปอร์แมน

กองทัพวายร้ายที่ต้องการรวบรวมค่าหัวโจมตีพวกเขา ผู้ร้ายส่วนใหญ่พ่ายแพ้ในขณะที่กัปตันอะตอมเอาชนะส่วนที่เหลือด้วยระเบิดพลังงานขนาดยักษ์ ทีมซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหมดของลูเธอร์ช่วยพาวเวอร์เกิร์ล

ซึ่งมีความภักดีแตกต่างกันพยายามที่จะจับคู่ฮีโร่ผู้กล้าหาญ ซูเปอร์แมนสร้างทวิสเตอร์โดยใช้ความเร็วสูงและฮีโร่ทั้งสองก็หลบหนีไปพร้อมกับพาวเวอร์เกิร์ล

ในเมโทรโพลิสพาวเวอร์เกิร์ลยอมรับว่าเธอไม่เชื่อว่าซูเปอร์แมนฆ่าเมทัลโล ฮีโร่ของลูเธอร์ตามทันและการต่อสู้ก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง กับ พาวเวอร์เกิร์ลช่วยเหลือแบทแมนและซูเปอร์แมน แบทแมนรู้ตัวว่าพันตรีบังคับฆ่าเมทัลโลภายใต้คำสั่งของลูเธอร์

และสั่งให้เขายอมรับต่อหน้าทุกคน เมื่อพลตรีเริ่มโจมตีเขาอย่างโกรธๆ พาวเวอร์เกิร์ลชกเข้าที่ท้องอย่างแรงจนทำให้ชุดกักกันแตก ปล่อยรังสีของเขา กัปตันอะตอมดูดซับพลังงานสลาย เมเจอร์พอร์ต และทำร้ายตัวเองในกระบวนการ

บทความโดย จีคลับ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️