Shatterstar Sexual orientationShatterstar Sexual orientation หลายๆท่านคงที่จะเห็นชื่อของเรื่องในตอนนี้แล้ว ขอกลับกันไปในตอนที่แล้วก่อน ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับพลังความสามารถของแชตเตอร์สตาร์กันมา แชตเตอร์สตาร์เป็นตัวละครที่มีความสามารถที่มีความหลากหลาย

ยิ่งการวางแผนนั้นแชตเตอร์สตาร์จะถนัดมาก ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านสามารถไปอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถแชตเตอร์สตาร์

ในตอนนี้จะพาไปชมกันกับเรื่องความชอบหรือรสนิยมทางเพศของแชตเตอร์สตาร์กันว่ากันเป็นยังไง และถ้าผิดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันได้เลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Shatterstar Sexual orientation

Shatterstar Sexual orientation เรื่องราวของความชอบทางเพศ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวรสนิยมทางเพศของแชตเตอร์สตาร์

แม้ว่า แชตเตอร์สตาร์ จะถูกเปิดเผยว่ามี คู่ความผูกพันทางพันธุกรรม ที่กำหนดไว้ วินด์ซอง (ซึ่งเขาไม่เคยเจอและเสียชีวิตแล้ว) ใน โมโจเวิร์ส

ในภายหลังเขาอ้างว่าแม้ว่าเขาจะมีความสามารถทางร่างกายอย่างเต็มที่ แต่เขาก็ไม่เคยรู้สึกใดๆ การปลุกเร้าทางเพศหรือความรักโรแมนติก บ่งบอกถึงรูปแบบการมีเพศสัมพันธ์ และรู้สึกว่า ขาด มานานแล้ว แม้แต่ในมิติดั้งเดิมของเขา

นับแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องนี้ถูกมองว่าเป็นเรื่องโกหกในส่วนของ แชตเตอร์สตาร์ ดังที่มันถูกเปิดเผยในต้นกำเนิดฉบับแก้ไขของเขาในมินิซีรีส์ปี ค.ศ.2018 ของเขาว่า

เขามีความสัมพันธ์ทางเพศโรแมนติกกับที่ปรึกษาหุ้นส่วนนักสู้หุ้นส่วน เกรนส์เกรส ของเขา ซึ่งจบลงเมื่อ เธอทรยศเขาด้วยการหลอกให้เขากลายเป็นฆาตกร ทำให้เขากบฏต่อ โมโจ

ตั้งแต่นั้นมาสภาวะทางอารมณ์ของเขาก็ผันผวน ขณะอยู่ใน เอ็กซ์-ฟอร์ชเขาแสดงอารมณ์ โดยพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและค่อนข้างคลุมเครือกับริกเตอร์

นักเขียน เอ็กซ์-ฟอร์ช เจป โลบบอกเป็นนัยว่า แชตเตอร์สตาร์ มีความรู้สึกโรแมนติกสำหรับ ริคเตอร์ และกำลังวางแผนที่จะทำให้ทั้งสองเป็นคู่รัก แต่เขาทิ้งชื่อไว้ก่อนที่จะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

นักเขียนปีเตอร์ เดวิดสะท้อนว่าการเป็น การสัมผัสกับโลกเป็นเวลานาน และรอบๆ ริกเตอร์ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ สำหรับนักรบ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Shatterstar Sexual orientation

และเขาก็เริ่มพัฒนาความสามารถด้านความรักที่แท้จริง ใน เอ็กซ์แฟคเทอะ 45, แชตเตอร์สตาร์ แอนด์ ริคเตอร์ คิตส์ ไม่นานหลังจากเผยแพร่ประเด็นนี้

ปีเตอร์ เดวิดได้ยืนยันความสัมพันธ์ของริคเตอร์และแชตเตอร์สตาร์ในบล็อกของเขาและแสดงความปรารถนาที่จะสำรวจเรื่องนี้ต่อไป

ร็อบ ลีเฟลด์ ผู้ร่วมสร้างของ แชตเตอร์สตาร์ แสดงความไม่พอใจกับ แชตเตอร์สตาร์ที่ไม่ใช่คนไร้เพศ โดยกล่าวว่า แชตเตอร์สตาร์ ตั้งใจที่จะ ไม่มีเพศสัมพันธ์

และพยายามทำความเข้าใจพฤติกรรมของมนุษย์ ฟาเบียนนิซีเอซ่า กล่าวว่า ในฉบับสุดท้ายของฉัน ฉันค่อนข้างระบุอย่างชัดเจน ว่า แชตเตอร์สตาร์

ไม่มีความเข้าใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับเรื่องเพศ โฮโมหรือต่างเพศ และจำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ทั่วไปก่อนที่เขาจะสามารถกำหนดอัตลักษณ์ทางเพศของตนเองได้

บทความโดย เซ็กซี่บาคาร่า